Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX- TM - DV - NHẤT TIẾN xin gởi đến Qúy Doanh Nghiệp lời chào trân trọng !

 

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Qúy Doanh Nghiệp đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

 

Cty Nhất Tiến chuyên sản xuất in ấn bao bì giấy chất lượng cao, thùng carton, giấy tấm, hộp giấy, túi giấy, túi giấy có quai,và cung cấp các sản phẩm khuyến mãi,quảng bá nhãn hiệu phát triển thị trường.

 

Các sản phẩn bao bì Nhất Tiến cung cấp cho các ngành hàng như hóa mỹ phẩn, bánh kẹo,giải khát, dược phẩm, giày da, diệt may, v,v.

 

Với phương châm khi bán sản phẩm cho khách hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất, đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là thướt đo chất lượng, là tiêu chí để phấn đấu

 

Chúng tôi tâm huyết cải tiến quy trình sản xuất, liên tục hoàn thiện đội ngũ kỷ thuật và nâng cao chất lượng sản phẩm, mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. .

 

Việc đầu tư thiết kế bao bì đẹp chính là đầu tư cho thương hiệu sản phẩm sức hấp dẫn thu hút nhiều lựa chọn của khách hàng

 

Đội ngủ sáng tạo trẻ của chúng tôi đã không ngừng dày công nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm với nhiều mục đích sử dụng brg park residence lê văn lương

 

Từ khi bắt hoạt động đến nay Cty chúng tôi luôn lấy chữ tín đi đầu, xem lợi ích của khách hàng là lợi ích của Cty vì vậy Nhất Tiến đã nhận được niềm tin và sự tín nhiệm của hơn 100 khách hàng.

 

Cty chúng tôi rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa. Kính chúc Qúy khách hàng nhiều sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi trong kinh doanh.

                                                                                          

 

                                                                                        Cty Nhất Tiến trân trọng kính chào !

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới

Bản đồ

Thống kê

234965
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 218
Số truy cập tháng này 24441